Dây giấy xoắn được sử dụng làm quai túi xách như thế nào

Dây giấy xoắn là gì?

Đây được xem là sản phẩm sản xuất  trực tiếp từ nguyên vật liệu giấy kraft, Loại dây giấy này sử dụng để đan các loại giỏ hoặc bàn ghế , rổ rá mỹ thuật, vì đây được xem là nguồn nguyên vật liệu mới thân thiện với môi trường. Dễ dàng phân hủy ngoài môi trường tự nhiên, nhưng về mặt tính chất vật lý thì  nhẹ nhưng rất chắn chắn, không bị co giãn.

Hiện nay, dây giấy đang được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì túi giấy vì tính tiện lợi, chắc chắn khi dùng làm quai thay thế cho vật liệu Poly hoặc sợi cotton khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Với tính chất này dây giấy ngày càng được các thương hiệu thời trang sử dụng cho sản phẩm túi giấy của mình.

Loại dây giấy hiện nay cho Việt Nam sản xuất có một vài màu chủ đạo như màu trắng, màu kraft vàng nâu, hoặc màu đỏ tím, các màu khác chưa phổ biến vì lý do hạn chế về nguồn nguyên vật liệu sản xuất. Thông thường chúng tôi sản phẩm các loại dây từ đường kính từ 2mm – 7mm phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Các loại dây giấy có thể sử dụng để trang trí thiệp thủ công, đê cột các loại hoa khô, và nhiều mục đích khác. Tuy nhiên sử dụng nhiều nhất là dùng làm quai xách cho túi giấy.

Mục đích chính của chiếc túi giấy không chỉ dùng bảo vệ sản phẩm, thể hiện hình ảnh thương hiệu đến khách hàng của mình, và đây được xem là công cụ marketing hiệu quả nhất trong thời đại mà các loại ấn phẩm quảng cáo trên giấy, tạp chí đang trở nên lỗi thời.

Túi giấy môi trường cung cấp loại dây giấy đã có sẵn nẹp dán trực tiếp vào túi giấy. Bao gồm loại dây vàng nâu – trắng – đỏ tím thích hợp cho các loại túi giấy đựng lịch,  hoặc túi giấy đựng quà, quần áo. .  .

tuigiaymoitruong-daygiay1

tuigiaymoitruong-daygiay2

tuigiaymoitruong-daygiay3

tuigiaymoitruong-daygiaytrang

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline 090 6767 318
Email: mhtrung@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *