Bao thư văn phòng phẩm cao cấp

Bao thư văn phòng phẩm

Cũng như namcard và giấy tiêu đề bao thư trong hệ thống nhận diện thương hiệu văn phòng được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp với khách hàng. Về thiết kế bao thư phải thể hiện tính đồng nhất về hình ảnh và màu sắc gắn liền với đường nét của logo.In ấn thành phẩm bao thư đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển thể từ file thiết kế sang hình ảnh cụ thể trên chất liệu giấy vì thế doanh nghiệp nên chú trọng nhằm thể hiện hình đối với khách hàng .

In bao thư chất lượng cao:

Bao thư là một phần không thể thiếu trong giao dịch gián tiếp với đối tác bên ngoài, nhận một bao thư sang trọng đẳng cấp và màu sắc chuẩn xác sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty trong tâm trí của khách hàng. Mặt khác cũng nói lên mức độ đầu tư và triế lý kinh doanh của công ty.

Chúng tôi nhận  thức được tầm quan trọng trong việc phát triển thương hiệu, nên chúng tôi đưa ra dịch vụ in ấn chất lượng cao đạt độ chính xác màu sắc theo pantone màu chuẩn.

Ngoài những bao thư thông thường chúng tôi còn chủ động tạo ra những mẫu bao thư đặc biệt sử dụng cho những sự kiện đặc biệt. Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu bao thư tham khảo, và ứng dụng cho những sự kiện như đám cưới, các dịp lễ kỷ niệm v..v…

caocap2 caocap4 caocap6 caocap8 caocap9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *