Túi giấy tái chế

Tên sản phẩm: Túi giấy tái chế
Mã sản phẩm: TGK01
Giá: 4 200 VNĐ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Túi giấy là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó đóng vai trò quan trọng và được xem là bao bì sản phẩm dịch vụ, được xem là tài liệu quảng cáo dịch vụ, cũng được xem như một phương tiện xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Trong khi môi trường đang bị đe dọa nghiệm trọng bởi các sản phẩm nylon, nhựa, các loại giấy nguyên liệu 100% bột giấy, thì đang có một xu hướng sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường, tái sử dụng, tái chế, sử dụng lại.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm túi giấy làm từ nguyên liệu tái chế giá rẻ và thân thiện với mội trường. cụ thể là các sản phẩm túi giấy kraft nội địa và nhập khẩu.

Chúng tôi nhắm đến sản phẩm giá rẻ, thẩm mỹ, đơn giản , , và chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng từ hàng.

Chúng tôi giới thiệu đến quý vị dịch vụ sản xuất túi giấy kraft như sau:

Thông số kỹ thuật in:Sử dụng kỹ thuật in offset thông thương in từ 1 màu đến 4 màu. . .tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng in tối đa 2 màu để giảm chi phí mà vẫn giữ được đặc tính của thương hiệu. Trong một một số trường hợp chúng tôi sẽ in lụa để giảm bớt chi phí in.

Thông số về giấy: Hiện tại chúng tôi đang sử dụng các loại giấy kraft định lượng từ 70 gsm – 250 gsm nhập từ indo, Thailand màu vàng, căn cứ vào kích thước và trọng lượng túi giấy đựng mà lựa chọn định lượng giấy cho phù hợp. thông thường chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng loại giấy từ 130 gsm – 160 gsm. Trong một số trường hợp có thể sử dụng 250 gsm để đảm bảo an toàn khi mang.

TuigiayKraft

2 Responses to Túi giấy tái chế

 1. Vũ Quốc Hưng viết:

  Gủi mình báo giá túi này (1 báo giá có in màu và 1 báo giá không in), số lượng khỏang 150 cái nhé.
  Mobile : 0918372812

 2. Phương viết:

  Chào bạn,

  Mình muốn đặt mua túi giấy Kraft trắng in màu dây quai xoắn và mạc áo.

  Bạn cho mình báo giá và số lượng đặt in tối thiểu nha.

  Many thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *